Chưa hết u sầu sau khi mất tiền vệ Gareth Barry còn Ashley Young đang phải giam mình trong phòng gym, HLV Roy Hodgson của ĐT Anh lại giật mình khi Frank Lampard phải bỏ dở buổi tập.
Tiền vệ gạo cội của Tam sư và Chelsea đã không thể nuốt trọn giáo án của ông thầy vào chiều nay (30/05) vì dính chấn thương đùi. Trong ngày mai, “Người không phổi” sẽ được tái khám để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Vì vậy, HLV Roy Hodgson chưa thể biết chắc chắc Lampard sẽ phải nghỉ trong bao lâu.
Lampard chưa xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương
Trong trường hợp “số 8” không kịp bình phục, đó sẽ là tổn thất cực lớn đối với ĐT Anh. Bởi ai cũng hiểu, Lampard là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong đội hình Tam sư. Hơn nữa, ở mùa giải vừa qua, “Người không phổi” cũng góp phần không nhỏ giúp Chelsea đoạt cú đúp VĐ Champions Leagua và FA Cup.
Vào lúc này, ông thầy Roy Hodgson đang cầu nguyện cho “số 8” nhanh chóng bình phục, Nhưng trong trường hợp bất khả kháng, ông sẽ gọi tài năng trẻ Jordan Henderson của Liverpool để thay thế Lampard. Ngoài Henderson, Roy Hodgson cũng còn 1 nhân tố dự phòng nữa là cầu thủ chạy cánh Adam Johnson của Man City.
Mạc Hồng Quân về xứ Thanh
Muốn đến Chelsea, Schurrle hy vọng Leverkusen giữ lời hứa
Mallorca[20] vs Real Betis[7]
AC Milan đoạt vé Champions League nhờ dàn xếp?
VfB Stuttgart [11] vs Mainz [12]
Beckham "khóc như mưa" trong ngày tạm biệt sân PSG






