Đội hình ra sân Hà Nội FC

Hà Nội FC: Văn Công; Thành Chung, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Kiên; Đức Huy, Quang Hải, Hùng Dũng; Văn Quyết, Pape Omar, Oseni.

Đúng như dự đoán, Hà Nội FC tung đội hình mạnh nhất để đối đầu Sơn Đông Lỗ Năng. Nhà đương kim vô địch V-League thể hiện rõ quyết tâm đoạt vé dự cúp C1 châu Á vào mùa tới. 

Trên hàng công, những cái tên mạnh nhất của đội bóng thủ đô như Quang Hải, Văn Quyết, Omar, Oseni đều đá chính. Sự kết hợp giữa Hải 'con' cùng hai ngoại binh là rất đáng chờ đợi. Omar và Oseni đã thể hiện sự ăn ý trong trận đấu với B.Bình Dương tại siêu cúp Quốc gia vừa qua. Nay có thêm Quang Hải, lối chơi của Hà Nội FC được đánh giá sẽ biến hóa hơn. 

Nơi tuyến giữa, hai tiền vệ chắc chắn Hùng Dũng và Đức Huy là sự lựa chọn của HLV Chu Đình Nghiêm. Hai cầu thủ có thiên hướng phòng ngự đảm bảo sự yên tâm cho những mũi nhọn thỏa sức tấn công. 

Trung tâm hàng phòng ngự, Thành Chung và Duy Mạnh sẽ kết hợp với nhau trong bối cảnh Đình Trọng chưa bình phục chấn thương. Nơi hành lang cánh, Văn Kiên và Đoàn Văn Hậu sẽ đá chính. Hai vị trí này hiện tại ở Hà Nội FC gần như được mặc định cho Kiên và Hậu.