Bước vào bán kết AFC Cup 2019 lượt về, Quang Hải và đồng đội có lợi thế lớn khi được thi đấu tại Hàng Đẫy với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà. Bên cạnh đó, tỷ số 1-1 ở lượt đi giúp Hà Nội FC tự tin hơn rất nhiều với bàn thắng sân khách làm vốn.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam gặp khó trước đối thủ Philippines khi Oseni mới đây gặp chấn thương nặng và nghỉ hết mùa giải. Vắng tiền đạo ngoại binh là khó khăn lớn dành cho Hà Nội FC khi cầu thủ này đang thi đấu ấn tượng, dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League.

Trước nỗi lo vắng Oseni, thuyền trưởng Hà Nội FC quyết định niềm tin vào Omar và Hoàng Vũ Samson.

Ông Chu Đình Nghiêm cho hay: "Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Ceres Negros. Đây là đội bóng mạnh với khả năng kiểm soát bóng. Đặc biệt, đội bóng này sở hữu nhiều cầu thủ gây đột biến cao. Thế nhưng, tôi đã tìm ra phương án để đối đầu với họ. Tuy nhiên, tôi vẫn dặn các học trò không được chủ quan nếu không có thể bị trả giá".

Hà Nội FC vs Ceres Negros: Omar và Samson là niềm hy vọng số 1

“Như các bạn đã biết, Oseni chấn thương nặng nên không thể thi đấu ở trận tới. Còn Đức Huy bị cảm, chưa có được trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên, tôi đã có phương án. Tôi tin tưởng vào Samson hay Omar. Chính Omar là người đã gỡ hòa cho Hà Nội ở trận đấu lượt đi. Cuộc đấu tới sẽ hấp dẫn. Chúng tôi quyết tâm giành chiến thắng”.

Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Ceres Negros sẽ diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay (25/6). Nếu giành chiến thắng, đội bóng thủ đô sẽ có lần đầu tiên lọt vào trận chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Và đối thủ của Quang Hải và đồng đội tại chung kết rất có thể sẽ là Bình Dương, đội đang nắm lợi thế lớn sau chiến thắng 1-0 ở lượt đi trận bán kết.