Sau khi không vượt qua được vòng loại AFC Champions League (cúp C1 châu Á), Hà Nội FC trở về tham dự giải đấu khu vực AFC Cup. Trận mở màn, Quang Hải và đồng đội sẽ phải đối đầu CLB Nagaworld tới từ Campuchia. 

Trước trận đấu ra quân tại AFC Cup, HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu đầy tự tin. Ông khẳng định tham vọng của Hà Nội ở giải đấu ngoài lãnh thổ Việt Nam. 

HLV trưởng Hà Nội FC khẳng định: "Đội bóng không ngừng nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại AFC Cup. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là vượt qua vòng bảng, sau đó mới tính chuyện tiến xa hơn. Hà Nội FC luôn mong muốn đạt được thành tích cao mà Bình Dương đang nắm giữ (lọt vào tới bán kết AFC Cup), thậm chí cao hơn".

"Trận đấu với Nagaworld, tôi vẫn sẽ đưa ra đội hình tốt nhất có thể. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ có một vài sự thay đổi để phù hợp với thể trạng cầu thủ khi mà lịch thi đấu đang ngày càng dày đặc. Trận đấu tới, về nhân sự, Hà Nội FC vẫn sẽ thiếu vắng Đình Trọng, Moses và Tiến Dũng vì chấn thương chưa bình phục.", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về trận đấu mở màn.

Bên cạnh đó, cũng nhận định về trận đấu tới đây, HLV trưởng Nagaworld cho biết họ đã nghiên cứu kỹ và lường trước được sức mạnh của nhà đương kim vô địch V-League.

HLV Meas Channa cho biết: "Tôi biết Hà Nội FC là đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ tốt. Quang Hải là cầu thủ hay và xuất sắc. Nhưng với tôi,  người sẽ gây khó khăn nhiều nhất bên phía đối thủ là Văn Quyết. Tôi đánh giá rất cao cầu thủ này".

"Tôi đã đã dắt Nagaworld được bốn năm. Triết lý tôi gây dựng ở đội bóng là là thứ bóng đá tấn công. Tôi áp dụng lối chơi tấn công trong những mùa giải vừa qua. Ở trận tới, tôi vẫn sẽ chỉ đạo học trò chơi như vậy". 

Trận đấu giữa Hà Nội FC với Nagaworld sẽ diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay (26/2). Cuộc đối đầu này, Hà Nội có lợi thế lớn khi được thi đấu trên sân nhà Hàng Đẫy.