Trong chiến dịch AFC Cup 2018, SLNA nằm ở bảng H cùng 3 đội bóng Persija Jakarta, Johor Durul Ta’zim và Tampines Rovers. Đội bóng xứ Nghệ có khởi đầu như mơ khi vượt qua Tampines Rovers 2-0 ở trận ra quân.

Sau khi Hồ Phúc Tịnh mở điểm từ tình huống đối mặt thủ môn, đến lượt Hồ Khắc Ngọc lên tiếng vơi siêu phẩm sút xa đẹp mắt. Đó là tình huống thể hiện những phẩm chất tốt nhất của Khắc Ngọc: quyết đoán, mạnh mẽ và đọc trận đấu tốt.

Gây ấn tượng với các fan hâm mộ châu Á, bàn thắng của Hồ Khắc Ngọc được vinh danh là bàn đẹp nhất lượt trận đầu tiên vòng bảng AFC Cup 2018.

Không những vậy, AFC còn điền tên siêu phẩm này vào top 6 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018. 5 bàn thắng đẹp mắt khác thuộc về các cầu thủ Salih Sadir, Addison, Rezaldi Hehanusa, An Il-bom và Paul Mulders.

Trở lại với chiến dịch thất bại của SLNA, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng có khởi đầu tuyệt vời với 7 điểm sau 3 trận đầu tiên, song 2 thất bại liên tiếp trước Johor Darul Ta’zim và Persija Jakarta khiến SLNA ngậm ngùi chia tay giải đấu từ sớm.

Tuy nhiên, tên tuổi SLNA vẫn có thể được vinh danh nếu như bàn thắng của Hồ Khắc Ngọc được chọn là đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018.

Các fan hâm mộ có thể bình chọn cho bàn thắng của Hồ Khắc Ngọc theo địa chỉ NÀY.

NÓNG: Bàn thắng của Hồ Khắc Ngọc (SLNA) lọt top đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018

Tính đến thời điểm này, bàn thắng của Hồ Khắc Ngọc đang đứng số 1 trong danh sách bình chọn với 84% số phiếu bầu.

Kết quả cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFC Cup 2018 sẽ được công bố vào ngày 28/5 tới đây.