Bali United vs FLC Thanh Hóa là trận đấu thứ 3 của hai đội tại vòng bảng AFC Cup 2018. Màn thư hùng này diễn ra vào lúc 14h30 ngày 7/3 tại sân vận động Kapten I Wayan Dipta (Indonesia).

Hôm 5/3, các thành viên của CLB FLC Thanh Hóa có mặt tại Bali để chuẩn bị cho trận đấu. Trước giờ bóng lăn, thầy trò HLV Mihail Marian được đánh giá cao hơn nhờ việc đang xếp thứ 2 tại bảng G.

Ở lượt đấu trước, FLC Thanh Hóa dù vượt lên dẫn trước Yangon United nhưng lại phải hứng chịu thất bại chung cuộc với tỉ số 1-2 trên đất Myanmar. Trong khi đó, Bali United cũng chỉ giành được 1 điểm ở chuyến hành quân tới sân của Global Cebu (Sigapore): hòa 1-1.

Trận đấu giữa Bali United vs FLC Thanh Hóa sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sports Asia 1. Fox Sports là đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Cup 2018.

Ngoài ra, quý vị độc giả có thể theo dõi màn thư hùng này trên các website. Bongdapro.vn sẽ cố gắng cập nhật link xem trực tiếp trận Bali United vs FLC Thanh Hóa trước giờ bóng lăn.


Link xem trực tiếp Bali United vs FLC Thanh Hóa, vòng bảng AFC Cup 2018: đang cập nhật…