Sự nghiệp của Eden Hazard tại Chelsea đã kết thúc ở con số 7 mùa. Cầu thủ người Bỉ đã chuyển đến Real Madrid với bản hợp đồng bom tấn, mà theo tiết lộ của truyền thông, lên đến 88,5 triệu bảng kèm phụ phí có thể tăng lên tới 150 triệu bảng.

Trước khi rời Stamford Bridge, Hazard đã để lại tâm thư khá xúc động cho CLB, Cổ động viên, đồng đội và Ban huấn luyện trên trang Facebook cá nhân. Anh cảm ơn về quãng thời gian tại Chelsea và đồng thời xin lỗi vì không tiếp tục đóng góp cho đội bóng.

"Đã đến lúc phải hoàn thành giấc mơ của mình. Tôi đã là người của Real Madrid, nơi tôi giành tình yêu lớn nhất từ khi còn bé. Và đây là thời điểm thích hợp để khoác lên mình màu áo trắng.

Tuy nhiên, tôi thật sự gặp khó khăn khi phải quyết định điều đó. Việc rời Chelsea thật sự khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi đã có gần 1 thập kỷ gắn bó với sân Stamford Bridge, có rất nhiều kỷ niệm và tôi tự hào khi trở thành một phần trong lịch sử đội bóng.

Tôi xin lỗi các CĐV vì phải rời đi lúc này. Nhưng Chelsea luôn là một phần trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ lưu giữ những kỷ niệm ở trong tim. Cảm ơn quãng thời gian hạnh phúc vừa qua, và xin chào tạm biệt", Eden Hazard viết.

Sau 7 mùa giải, Hazard đã có 352 lần ra sân, ghi 110 bàn và 92 kiến tạo cho Chelsea. Thành tích này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tại Real Madrid để đưa tiền vệ sinh năm 1991 lên tầm cao mới.