Man United vừa xác nhận trên trang chủ, họ đã chiêu mộ thành công tiền đạo Daniel James đến từ Swansea City. Để có được chữ ký của cầu thủ chạy cánh người xứ Wales, Quỷ đỏ đã phải chi ra số tiền 15 triệu bảng.

Mùa giải vừa qua, Daniel James đã thi đấu vô cùng nổi bật và trở thành trụ cột của Swansea. Cầu thủ 22 tuổi có 38 lần ra sân cho đội bóng đang chơi tại Championship và ghi được 4 bàn.

Điểm mạnh của chân sút này đó là sự khéo léo, cảm quan tốt và đặc biệt là tốc độ. Theo tính toán từ Opta, Daniel James có thể đạt vận tốc cao nhất lên đến 36km/h. Trong bài tập nước rút 100m, anh đạt thành tích 10,5 giây để hoàn thành, không kém gì những vận động viên điền kinh.

Cần phải biết, những cầu thủ có tốc độ cao nhất thế giới cũng chỉ xấp xỉ như Daniel James. Ví dụ như Arjen Robben đạt 37 km/h, Gareth Bale chỉ dưới 36,9 km/h; Mbappe ở 36 km/h, Theo Walcott ở 35,7 km/h và Leroy Sane ở 35,48 km/h.

Với việc gia nhập M.U, Daniel James nhận được sự kỳ vọng rất cao. Anh đang đi đúng con đường và có thể trở thành một Ryan Giggs mới tại Old Trafford.