Công Phượng được HLV Park Hang Seo xếp đá chính cùng với Anh Đức trên hàng công của ĐT Việt Nam. Dẫu ấn của tiền đạo của HAGL là cú sút bóng đi trúng xà ngang của đội chủ nhà. Tuy nhiên, cựu binh Anh Đức đã tỏa sáng để giúp cho đoàn quân HLV Park Hang Seo giành được kết quả hòa 1-1 ngay trên sân khách. 

Đánh giá về màn trình diễn của ĐT Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải dành lời khen cho học trò cũ Anh Đức. “Nhiều người nói Anh Đức già rồi, đá bóng chỉ thấy đứng một chỗ mà cũng được gọi lên tuyển là không xứng đáng. Nhưng từ trước tới nay tôi vẫn đánh giá cao Anh Đức. Cậu ấy biết chọn vị trí rất tốt, mà điều này thì rất quan trọng với các tiền đạo cắm.

Bàn thắng của Anh Đức hôm qua cho thấy sự kinh nghiệm trận mạc và cách chọn vị trí. Cách di chuyển hỗ trợ của anh Đức rất tốt. Tuyển Việt Nam luôn cần một trung phong như vậy”, ông Hải "lơ" chia sẻ với truyền thông. 

Khi được hỏi về Công Phượng, chiến lược gia người Hà Đông chia sẻ: “Công Phượng hôm qua chưa có gì nổi bật ngoài pha dứt điểm đưa bóng trúng xà ngang. Phượng vẫn chưa trở lại với hình ảnh của mình như hồi đá ở U19 Việt Nam. Từ vòng chung kết châu Á đến giải này Phượng chưa cho thấy vai trò của mình”.

Bên cạnh đó, cựu HLV trưởng B.Bình Dương cũng đánh giá sự trưởng thành các cầu thủ U23 Việt Nam sau giải châu Á 2018 vừa qua. Có tới 7 cầu thủ U23 Việt Nam được HLV Park Hang Seo xếp đá chính ở trận gặp Jordan. Xuân Mạnh, Văn Thanh, Đình Trọng, Tiến Dũng, Quang Hải thi đấu hết trận. Công Phượng và Xuân Trường cũng để lại nhiều ấn tượng.