Hôm nay (26/3), Cúp bóng chuyền Lienvietpostbank 2019 sẽ tiếp tục với những trận đấu hấp. Bảng A sẽ thi đấu trong ngày hôm nay với hai cặp đấu rất đáng chú ý. 

Tiến Nông Thanh Hoá sẽ chạm trán Kazakhstan. Đây được đánh giá là trận đấu cân bằng khi hai đội bóng được đánh giá ngang tài ngang sức. Kazakhstan chưa thể có được chiến thắng nào tại giải lần này nhưng đã thể hiện được sự khó chịu nhất định. Trong khi đó, Tiến Nông Thanh Hoá đang dần tiến bộ. Ở lượt trận trước, họ khiến Thông tin LienVietPost Bank phải vất vả mới giành được chiến thắng chung cuộc. 

Trận đấu giữa Tiến Nông Thanh Hoá với Kazakhstan sẽ là một chất đấu cởi mở, mang nhiều tính cọ sát của hai đội bóng. Bởi cả hai đã không thể giành vé vào dự bán kết. Ở bảng A khốc liệt, cả hai chấp nhận không có được chiến thắng nào cho tới vòng đấu cuối cùng. 

Bên cạnh trận đấu của Tiến Nông Thanh Hoá, tại bảng A, tâm điểm trận thi đấu ngày hôm nay sẽ là Thông tin LienVietPost Bank chạm trán với Phúc Kiến Trung Quốc. Sức mạnh của cả hai đều đã được khẳng định, gặp nhau ở vòng đấu cuối, họ sẽ quyết định ai là người đứng đầu bảng A. 

Thông tin LienVietPost Bank với sức mạnh vượt trội cùng lợi thế sân nhà đã dễ dàng giành hai chiến thắng liên tiếp ở bảng A để có vé sớm vào bán kết. Trong khi đó, Phúc Kiến Trung Quốc cũng đã khẳng định sức mạnh ghê gớm bằng các chiến thắng cách biệt trước Tiến Nông Thanh Hoá và Kazakhstan.

Trận đấu giữa Thông tin LienVietPost Bank vs Phúc Kiến Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 20h00 hôm nay (26/2). Mời quý độc giả theo dõi!

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ hôm nay: 

18h00: Tiến Nông Thanh Hoá - Kazakhstan

20h00: Thông tin LienVietPost Bank - Phúc Kiến Trung Quốc