VTV Bình Điền Long An chắc chắn là đội được đánh giá cao hơn trước cuộc đối đầu chiều nay với Thông tin Lienvietpostbank khi đang thể hiện vô cùng xuất sắc tại giải bóng chuyền VTV Bình Điền năm nay. Trong khi đó, sau những nỗ lực đáng ghi nhận ở ngày thi đấu đầu tiên để kéo Phúc Kiến (Trung Quốc) tới set 5, thì màn trình diễn sau đó của Thông tin Lienvietpostbank lại quá nhạt nhòa.

Cụ thể, ngày thi đấu đầu tiên của bảng A, VTV Bình Điền đã xuất sắc vượt qua đại diện đến từ Thái Lan là Est Cola với tỉ số 3-1. Tiếp đó trong ngày thi đấu thứ hai là một lối chơi mạnh mẽ hơn thế để đánh bại đội tuyển Phúc Kiến (Trung Quốc) chỉ sau 3 set đấu.

Trong khi đó, Thông tin Lienvietpostbank đã để thua trong cả hai trận đấu trước đó. Nếu trận thua sau 5 set đấu trước Phúc Kiến (Trung Quốc) là có thể thông cảm được, thì việc để thua Est Cola (Thái Lan) là thật sự đáng trách đối với các cô gái của Thông tin Lienvietpostbank.

Cũng trong ngày hôm nay, trận đấu còn lại của bảng A là cuộc đối đầu giữa Est Cola (Thái Lan) và Phúc Kiến (Trung Quốc) sẽ diễn ra để tranh tấm vé còn lại cùng với VTV Bình Điền Long An tiến vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Lịch thi đấu bóng chuyền VTV Bình Điền 2018 hôm nay 16/5

16h10: Est Cola (Thái Lan) vs Phúc Kiến (Trung Quốc)

19h00: VTV Bình Điền Long An vs Thông tin Lienvietpostbank