Trận Chung kết của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Bình Điền 2018 sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển khách mời Giang Tô (Trung Quốc) và BIP (Mỹ). Với sức mạnh ấn tượng được thể hiện qua các trận đấu từ đầu giải đến giờ, trận Chung kết giữa hai đội hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu có chuyên môn cao, và diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Trước đó, hai đội đã có cuộc đối đầu trong ngày thi đấu cuối cùng ở vòng bảng, và hôm đó, Giang Tô (Trung Quốc) đã xuất sắc vượt qua đối thủ đến từ Mỹ sau 5 set đấu để giành được ngôi vị đầu bảng B. Còn ở vòng bán kết, trong khi đội tuyển đến từ Trung Quốc không gặp nhiều khó khăn trước Phúc Kiến (Trung Quốc) và có chiến thắng với tỉ số 3-1. Trong khi đó, đại diện nước Mỹ đã rất vất vả khi phải đối đầu với đội tuyển mạnh nhất Việt Nam là VTV Bình Điền Long An mới có thể giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Ở trận tranh hạng 3, VTV Bình Điền Long An sẽ đối đầu với Phúc Kiến (Trung Quốc). Lần gặp nhau trước đó, các cô gái Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0. Vì vậy, lần tái đấu này sẽ rất ít có hi vọng cho đối thủ đến từ Trung Quốc làm nên bất ngờ. Bên cạnh đó ngày thi đấu hôm nay còn có các cuộc đối đầu giữa Almaty (Kazakhstan) vs Thông tin Lienvietpostbank cho vị trí 7-8 và Ngân hàng Công Thương vs Est Cola (Thái Lan) cho vị trí 5-6.

Lịch thi đấu vòng Chung kết bóng chuyền VTV Bình Điền 2018

12h10: Almaty (Kazakhstan) vs Thông tin Lienvietpostbank

14h00: Ngân hàng Công Thương vs Est Cola (Thái Lan)

16h00: VTV Bình Điền Long An vs Phúc Kiến (Trung Quốc) (Tranh hạng 3)

20h00: Giang Tô (Trung Quốc) vs BIP (Mỹ) (Chung kết)

Quý vị có thể bấm vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP GIANG TÔ VS BIP (CHUNG KẾT CÚP BÌNH ĐIỀN 2018)