CLB BIP (Mỹ) đang cho thấy sức mạnh của một ứng viên vô địch hàng đầu của giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2018 khi có được 2 chiến thắng với tỉ số 3-1 và 3-0 lần lượt trước Ngân hàng Công Thương và đội tuyển Almaty đến từ Kazakhstan để nắm giữ ngôi đầu bảng B cũng như tấm vé vào vòng bán kết của giải.

Cũng có được thành tích toàn thắng sau 2 trận đấu đầu tiên, nhưng Giang Tô (Trung Quốc) hiện đang đứng thứ 2 ở bảng B do họ đã cần tới 5 set đấu mới có thể vượt qua được đội tuyển đến từ Kazakhstan, Almaty. Trong khi đó, khi đối đầu với đại diện của Việt Nam là Ngân hàng Công Thương, đội tuyển đến từ Trung Quốc chỉ cần 3 set đấu.

Cuộc đối đầu tối nay giữa CLB BIP (Mỹ) và đội tuyển Giang Tô (Trung Quốc) sẽ quyết định thứ hạng của hai đội này ở bảng B trước khi bước vào Vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/5. Cụ thể, đội tuyển đứng đầu bảng sẽ tránh được đại diện rất mạnh của nước chủ nhà Việt Nam là VTV Bình Điền Long An, và chạm trán một đội tuyển Trung Quốc khác tại giải lần này là Phúc Kiến.

Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp vào lúc 19h00 ngày hôm nay 17/5 trên các kênh Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch thi đấu Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay ngày 17/5

16h30: Ngân hàng Công Thương vs Almaty (Kazakhstan)

19h00: BIP (Mỹ) vs Giang Tô (Trung Quốc)

Quý vị có thể click vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP BIP VS GIANG TÔ (19H00)