Sau rất nhiều các trận đấu vô cùng hấp dẫn và gay cấn, giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2018 đã đi đến ngày thi đấu cuối cùng. Và ở trận đấu tranh ngôi vô địch, Giang Tô (Trung Quốc) sẽ chạm trán CLB BIP (Mỹ) trong trận đấu tái hiện cuộc đối đầu tranh ngôi nhất bảng B giữa hai đội cách đây ít ngày.

Cụ thể, trận đấu đó đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về đại diện đến từ Trung Quốc sau 5 set đấu. Và ở lần gặp lại này, Giang Tô chắc chắn sẽ muốn có chiến thắng để giành ngôi vô địch, củng cố sự tự tin trước khi bước vào giải vô địch bóng chuyền cấp CLB Châu Á 2018. Trong khi đó, đội tuyển đến từ Mỹ đang nóng lòng muốn trả lại món nợ đã vay ở vòng bảng.

Trước đó, CLB BIP (Mỹ) cũng đã phải rất vất vả mới có thể giành được chiến thắng 3-2 trước đại diện của nước chủ nhà Việt Nam là VTV Bình Điền Long An để giành được tấm vé vào chơi ở trận Chung kết. Trong khi đó, Giang Tô (Trung Quốc) không gặp quá nhiều khó khăn trước đội tuyển đồng hương Phúc Kiến (Trung Quốc) với chiến thắng 3-1.

Trận Chung kết bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 sẽ diễn ra ở nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam, và được tường thuật trực tiếp trên Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

Quý vị có thể bấm vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP GIANG TÔ VS BIP (CHUNG KẾT CÚP BÌNH ĐIỀN 2018)