Ở bán kết, dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng các cô gái của VTV Bình Điền Long An cũng không thể làm nên bất ngờ trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là CLB BIP (Mỹ). Những nỗ lực của các cô gái Việt Nam cũng chỉ có thể giúp họ kéo đội tuyển đến từ Mỹ tới set đấu thứ 5, trước khi để thua đáng tiếc ở những điểm số quyết định.

Trong khi đó, Phúc Kiến (Trung Quốc) lại không thể hiện được nhiều trước Giang Tô (Trung Quốc). Trước đối thủ đồng hương với đẳng cấp vượt trội, đội tuyển Phúc Kiến chỉ có thể giành được 1 set thắng, và đành ngậm ngùi nhìn đối thủ tiến vào trận Chung kết.

Đây sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội khi VTV Bình Điền Long An và Phúc Kiến (Trung Quốc) từng có cơ hội so tài ở vòng bảng. Khi đó, các cô gái đến từ Việt Nam là những người thi đấu xuất sắc hơn, và đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước đội tuyển Phúc Kiến.

Trận đấu dự kiến sẽ diễn ra ở nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam vào lúc 16h00 hôm nay 20/5 và được tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

Quý vị có thể bấm vào dòng chữ đổ để XEM TRỰC TIẾP BÌNH ĐIỀN LONG AN VS PHÚC KIẾN