Kết quả bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2018 ngày 26/4

Trong ngày thi đấu thứ 3 của giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2018 hôm qua (26/4), các trận đấu tranh hạng 3 ở nội dung bóng chuyền nam và trận chung kết bóng chuyền nữa đã diễn ra.

Ở trận tranh hạng 3 của nội dung bóng chuyền nam, đội tuyển áo lính Thể Công chạm trán TP.HCM. Sau những màn thể hiện ấn tượng tại Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2018, TP.HCM là đội tuyển được đánh giá cao hơn. Và họ cũng không làm NHM thất vọng khi không gặp nhiều khó khăn trước Thể Công để có được chiến thắng với tỉ số 3-1, qua đó giành được vị trí thứ 3 tại Cúp Hùng Vương năm nay.

Diễn ra sau đó là trận chung kết bóng chuyền nữ giữa VTV Bình Điền Long An và Thông tin Lienvietpostbank. Bước vào trận đấu này với chiến thắng thuyết phục 3-1 trước ĐKVĐ của giải, Ngân hàng Công Thương, nhưng Thông tin Lienvietpostbank cũng không thể hiện được gì nhiều trước đối thủ ở đẳng cấp vượt trội hơn hẳn. VTV Bình Điền Long An dễ dàng đánh bại đối thủ sau 3 set đấu để giành ngôi vô địch Cúp Hùng Vương 2018.

Trước đó, ở trận bán kết thứ nhất diễn ra vào ngày 24/4, Thể Công dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng cũng không thể đánh bại được Tràng An Ninh Bình. Đội tuyển Cố đô đã cho thấy sức mạnh của ứng viên hàng đầu cho chức vô địch khi đem đến một lối chơi thuyết phục và có được chiến thắng sau 5 set đấu để giành tấm vé bước vào trận chung kết diễn ra tối nay.

Ở trận bán kết thứ 2 diễn ra vào ngày 25/4, Biên Phòng cũng đã vượt qua ‘bất ngờ của giải’ TP.HCM với kết quả tương tự để trở thành cái tên thứ 2 góp mặt ở trận chung kết. Và chiều tối qua, trận tranh hạng 3 nội dung bóng chuyền nam cũng đã diễn ra giữa Thể Công và TP.HCM. Và các cầu thủ quân đội đã không thể hiện được nhiều, và để cho đối thủ TP.HCM giành chiến thắng với tỉ số 3-1 cũng như hạng 3 tại Cúp Hùng Vương năm nay.

Trận Chung kết bóng chuyền nam giữa Tràng An Ninh Bình và Biên Phòng sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tối nay, và sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể Thao TV.

Quý vị độc giả có thể bấm vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP THÔNG TIN LIENVIETPOSTBANK VS EST COLA

Quý vị độc giả có thể bấm vào dòng chữ đổ để XEM TRỰC TIẾP VTV BÌNH ĐIỀN LONG AN VS PHÚC KIẾN