Các cô gái Ngân hàng Công Thương sẽ bắt buộc phải giành điểm trong ngày thi đấu hôm nay nếu vẫn muốn níu giữ cơ hội đi tiếp vào vòng 4 đội mạnh nhất sau khi đã để thua ở ngày thi đấu đầu tiên.

Cụ thể, ở ngày đầu ra quân, Ngân hàng Công Thương đã để thua trước CLB BIP (Mỹ), một đối thủ được đánh giá rất cao tại giải đấu năm nay. Các cô gái Ngân hàng Công Thương với lợi thế sân nhà, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam đã thi đấu chủ động trong những phút đầu tiên và giành chiến thắng ở set đấu đầu tiên.

Ngày thi đấu hôm nay, đối thủ của Ngân hàng Công Thương sẽ là đội tuyển Giang Tô (Trung Quốc). Ở lượt trận đầu tiên, với việc mang đến giải đội hình mạnh nhất nhằm chuẩn bị cho giải vô địch bóng chuyền Châu Á cấp CLB 2018, Giang Tô đã thể hiện sức mạnh của mình khi vượt qua một đội tuyển khách mời được đánh giá cao khác là Almaty (Kazakhstan).

Trước những đối thủ được đánh giá cao hơn, các cô gái Ngân hàng Công Thương sẽ phải thi đấu với hơn 100% khả năng của mình để có thể làm nên bất ngờ và giành tấm vé đi tiếp.

Lịch thi đấu bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay

16h10: BIP (Mỹ) vs Almaty (Kazakhstan)

19h00: Ngân hàng Công Thương vs Giang Tô (Trung Quốc)