Theo lịch thi đấu từ BTC, ĐT nữ Việt Nam sẽ chạm trán chủ nhà Trung Quốc ở ngay trận đấu đầu tiên. Đây là thử thách không nhỏ với ông Chung “xe ca” cùng các học trò. Dù không nặng vấn đề thành tích nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất tại giải giao hữu Tứ hùng Quảng Đông nhằm tích lũy kinh nghiệm cho trận chiến quan trọng tại VCK Asian Cup vào tháng 4 tới.

Để chuẩn bị cho giải đấu trên đất Trung Quốc, Tuyết Dung cùng các đồng đội có 2 tuần tập luyện tại Hà Nội. Tại đây, ĐT nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 6-1 trong trận giao hữu với các lão tướng Thái Nguyên.
 
Với một bộ khung ổn định cùng tinh thần đang lên cao, ĐT nữ Việt Nam đang hướng tới một kết quả tốt ngay ở trận ra quân gặp đối thủ rất mạnh là đội chủ nhà Trung Quốc. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 18h35 ngày 19/1 theo giờ Việt Nam. Trước đó vào lúc 16h00, Colombia sẽ chạm trán Thái Lan. 
 
Cúp Tứ Hùng Quảng Đông diễn ra từ ngày 19/1 đến ngày 23/1 với sự góp mặt của 4 đội bóng bao gồm chủ nhà Trung Quốc, Colombia, Thái Lan và Việt Nam. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra nhà vô địch.

Lịch thi đấu cúp Tứ Hùng Quảng Đông hôm nay (19/1):
 
16h00: Nữ Thái Lan vs Nữ Colombia
 
18h35: Nữ Trung Quốc vs Nữ Việt Nam