Chuyến tập huấn và thi đấu tại cúp Tứ hùng diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 19/1 – 23/1 là cữ dượt quan trọng đối với ĐT nữ Việt Nam trước hành trình ở VCK Asian Cup 2018. 

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải, Tuyết Dung cùng các đồng đội sẽ di chuyển sang Quảng Đông (Trung Quốc) trong ngày hôm nay 17/1. Tại đây, các học trò của ông Chung “xe ca” sẽ chạm trán với những đối thủ mạnh bao gồm ĐT nữ Thái Lan, Colombia và chủ nhà Trung Quốc.
 
Trước khi hành quân sang đất bạn, ĐT nữ Việt Nam đã có trận giao hữu làm nóng với đối thủ là đội bóng phủi FC Hoàng Văn Văn Thụ với nòng cốt gồm nhiều lão tướng của tỉnh Thái Nguyên. Dù chưa hoàn toàn giải phóng được sức ì song chung cuộc, ĐT nữ Việt Nam vẫn giành chiến thắng dễ dàng 6-1 với sự tỏa sáng của những cái tên quen thuộc như Tuyết Dung hay Nguyễn Thị Muôn.
 
Được biết sau chuyến du đấu tại Trung Quốc, HLV Mai Đức Chung cùng các học trò sẽ trở lại Hà Nội tập luyện chiến thuật đến ngày 10/2 trước khi cho toàn đội xả trại nghỉ Tết Nguyên Đán 2018. Sau Tết, ĐT nữ Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018 diễn ra vào tháng 4 tới.

Lịch thi đấu của ĐT nữ Việt Nam tại giải Tứ hùng Quảng Đông

Ngày Giờ Trận đấu  Kết quả
19/1 18h35 Việt Nam vs Trung Quốc  
21/1 18h35 Việt Nam vs Colombia  
23/1 15h00 Việt Nam vs Thái Lan