Trực tiếp Nữ Sơn La vs Nữ Thái Nguyên

Thời gian: 16h ngày 17/6

Địa điểm: Sân 19/8, Nha Trang, Khánh Hòa.

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2019 đã diễn ra được 2 vòng đấu và cho tới thời điểm hiện tại, Phong Phú Hà Nam đang là đội dẫn đầu với 2 trận toàn thắng, áp sát ngay phía sau là Than Khoáng Sản Việt Nam. Trong khi đó, Thái Nguyên và Sơn La chia sẻ 2 vị trí cuối bảng khi đều đã để thua ở cả 2 lượt trận đầu tiên.

Đây là điều không hề mới mẻ đối với bóng đá nữ Việt Nam khi từ nhiều năm qua, trong nhóm ‘cựu binh’ thì đội nữ Thái Nguyên vẫn luôn là đối thủ bị đánh giá thấp tại các giải VĐQG. Sau này đội Sơn La gia nhập giải VĐQG và nhanh chóng đứng chung ‘nhóm dưới’ cùng Thái Nguyên, nhưng vẫn tỏ ra yếu hơn một bậc.

Đội nữ Thái Nguyên vẫn đang giữ được lứa cầu thủ cũ cùng HLV Viết Triều và đội trưởng Hải Hòa. Nhờ có sự gia nhập của Sơn La và TP.HCM 2 giúp thành tích gần đây của đội nữ Thái Nguyên cải thiện khá nhiều. Vì vậy, họ ở cửa trên trong cuộc đấu này.

Thông tin trực tiếp Nữ Sơn La vs Nữ Thái Nguyên

Trận đấu giữa Nữ Sơn La vs Nữ Thái Nguyên sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 17/6 nhưng không được chiếu trên các kênh truyền hình. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!