Adriano khi còn thi đấu trong màu áo Inter Milan

Nguyên nhân của sự việc vẫn chưa được xác định, nhưng nhiều nguồn tin cho hay, cựu cầu thủ người Brazil đã cắt tay, và vết thương bị nhiễm trùng. Hiện Adriano vẫn đang nằm ở bệnh viện Barra de Tijuca, Rio de Janeiro.

Tuần trước, Adriano đã có mặt ở sân tập của Inter Milan trong một sự kiện vinh danh. Hôm đó, anh còn chụp ảnh với tiền đạo chủ lực của đội bóng này, Mauro Icardi và hoàn toàn không có dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

Adriano, có tên đầy đủ là Adriano Leite Ribeiro, là một tiền đạo danh tiếng từng thi đấu trong màu áo của Inter Milan. Anh gia nhập đội bóng này từ năm 19 tuổi, và nổi lên một năm sau đó khi thi đấu cho mượn trong màu áo Parma. Những mùa giải sau đó, anh chơi cho Inter Milan và cùng đội bóng này giành 4 danh hiệu Seria A, và được các CĐV yêu quý đặt cho biệt danh "Hoàng đế". Thậm chí, anh còn được kì vọng sẽ là người tiếp bước "Người ngoài hành tinh" Ronaldo trong màu áo ĐT Brazil.

Nhưng, bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp của Adriano đến vào đúng giai đoạn đỉnh cao của cầu thủ này. Việc người cha Almir mà Adriano rất mực yêu quý qua đời đã làm cựu tiền đạo này suy sụp. Dù sau đó vẫn có những thành công trên sân cỏ, nhưng bên ngoài đường pitch, thì anh đã bắt đầu tìm đến rượu và chất kích thích, và rồi phong độ cũng dần sa sút. Đến năm 2007, Inter Milan đẩy anh sang Sao Paulo trước khi chấm dứt hợp đồng vào năm 2009. Giai đoạn sau, Adriano lang bạt qua nhiều CLB khác nữa, nhưng đều không thành công.

Nay đã 36 tuổi, nhưng cựu danh thủ này hiện đang sống ở một khu ổ chuột ở Rio de Janeiro, và được cho là có dính dáng đến cả những tổ chức tội phạm ở đây.

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc (18h30 ngày 21/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Indonesia vs Nữ Hàn Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08,  Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo Swansea vs Leeds (01h45 ngày 22/08, Hạng Nhất Anh)

Nhận định kèo bóng đá Swansea vs Leeds: Vòng 4 - Hạng Nhất Anh

Nhận định kèo Benfica vs PAOK (02h00 ngày 22/08, Champions League)

Nhận định kèo Benfica vs PAOK (02h00 ngày 22/08, Champions League)

Nhận định kèo bóng đá Benfica vs PAOK: Lượt đi vòng play-off - Champions League