BTV Cup 2018 chỉ là một giải đấu giao hữu nhằm 'làm nóng' trước thềm mùa giải mới của V-League nhưng những gì diễn ra trong trận đấu mới đây giữa B.Bình Dương vs Vasco da Gama B khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy sốc.

Cụ thể, ở phút đá bù giờ đầu tiên của hiệp 2 trận đấu, khi B.Bình Dương đang dẫn với tỉ số 2-1, cầu thủ Gleison bên phía Vasco da Gama B đã liên tiếp tung nắm đấm đối với Hồ Tấn Tài và Trọng Huy.

Nguyên nhân của hai pha bạo lực liên tiếp này xuất phát từ việc Gleison bị phá bóng ngay trong chân ra khỏi đường biên dọc trong một tình huống tấn công khẩn trương của đội khách.

Không kiềm chế được, Gleison đã đấm vào mặt của Tấn Tài khiến anh nằm gục xuống sân. Sau khi các cầu thủ của B.Bình Dương phản ứng, Gleison tiếp tục tấn công Trọng Huy.

Chứng kiến 2 thành viên đội mình bị đánh, các cầu thủ còn lại của B.Bình Dương lao vào 'ăn thua đủ' với Gleison và tạo nên một màn ẩu đả khiến trận đấu phải tạm dừng. Trọng tài chính sau đó đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho Gleison.

Trận đấu sau đó được tiếp tục trở lại và B.Bình Dương đã bảo toàn tỉ số 2-1 để chiếm vị trí đầu bảng của chính Vasco da Gama B.