Sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng các tuyển thủ đội U23 Việt Nam được tiếp đón nồng hậu như những người hùng. Sau các buổi giao lưu trực tuyến, nhà cầm quân 61 tuổi đã lên kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Jordan thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019 vào tháng 3/2018.

Trong những ngày tới, ‘kiến trúc sư trưởng’ tới từ xứ sở Kim chi sẽ vào Bình Dương dự khán BTV Cup để tìm ra một số nhân tố mới cho đội tuyển quốc gia. BTV Cup là giải đấu giao hữu thường niên hàng năm trước khi V.League khởi tranh. BTV Cup năm nay quy tụ 3 CLB của giải đấu số 1 Việt Nam là chủ nhà B.Bình Dương, HAGL và đương kim vô địch Quảng Nam.

Sau khi BTV Cup 2018 khép lại, HLV Park Hang Seo sẽ về Hàn Quốc ăn Tết cổ truyền cùng gia đình trước khi trở lại Việt Nam làm việc.

ĐT Việt Nam hiện đang xếp thứ 2 bảng C ở vòng loại Asian Cup 2019, sau chính ĐT Jordan. Thầy trò ông Park có được 9 điểm sau 5 lượt trận, ít hơn đối thủ sắp tới 2 điểm. Bởi vậy, màn đại chiến trên đất Jorgan vào ngày 27/3 tới có ý nghĩa quyết định ngôi đầu bảng C.