Mới đây, tân binh Xuân Trường đã chính thức được ban huấn luyện Buriram United điền tên vào danh sách các cầu thủ của đội góp mặt tại vòng bảng AFC Champions League. Đây là cơ hội cực tốt để Trường “híp” có thể ra sân trình diễn trước những ông lớn của bóng đá châu Á.

Vừa qua, tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng đã có màn ra mắt Buriram United ngay trận ra quân ở Thai League 2019. Xuân Trường thi đấu 51 phút trong trận hòa 2-2 của Buriram trước đại kình địch Chonburi. Dù vẫn phát huy được nhãn quan và khả năng chuyền bóng song Xuân Trường rõ ràng cần phải cải thiện điểm yếu thể lực nếu muốn cạnh tranh vị trí chính thức trong màu áo nhà ĐKVĐ Thái Lan.

Ở AFC Champions League sắp tới, Buriram United rơi vào bảng tử thần với 3 tên tuổi hàng đầu châu lục là Bắc Kinh Quốc An (Trung Quốc), Jeonbuk Huyndai Motors (Hàn Quốc) và Urawa Red Diamonds (Nhật Bản). Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ có trận ra quân ở đấu trường này vào ngày 6/3 tới bằng chuyến hành quân tới Nhật Bản làm khách của Urawa Red Diamonds. 

Xuân Trường nằm trong đội hình Buriram United đá AFC Champions League

Lịch thi đấu AFC Champions League 2019 của Buriram United:

6/3: Urawa Red Diamonds vs Buriram United

13/3: Buriram United vs Jeonbuk Hyundai Motors

9/4: Buriram United vs Beijing Guoan

24/4: Beijing Guoan vs Buriram United

7/5: Buriram United vs Urawa Red Diamonds

21/5: Jeonbuk Hyundai Motors vs Buriram United