Dortmund đối đầu Tottenham được coi là một trong những cuộc đấu cân bằng nhất tại vòng 1/8 Champions League 2019. Tuy nhiên, trận đấu lượt đi đã không cho thấy như vậy. 

Lượt đi, gặp nhau tại Wembley, Tottenham đã đè bẹp Dortmund tới 3 bàn không gỡ. Trong một ngày những ngôi sao bên đội bóng nước Anh chơi bùng nổ thì Reus cùng đồng đội đã có một trận đấu đáng quên. 

Thất thủ 0-3 ở lượt đi, lượt về Dortmund cần thắng với cách biệt ít nhất 4 bàn trên sân nhà để có thể đi tiếp. Đây là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn ở thời điểm hiện tại. Ít người hâm mộ tin rằng đội bóng nước Đức có thể lội ngược dòng trước gà trống nước Anh. 

Tuy nhiên, mới đây, phát biểu trước trận đấu, ngôi sao Reus của Dortmund khẳng định đội bóng nước Đức sẽ tạo nên bất ngờ lớn. Anh cảnh báo Tottenham đừng chớ vội mừng. 

Siêu sao tuyển Đức Reus chia sẻ: "Dortmund đã chơi nhiều trận đấu ở sân vận động nhà, nơi nhiều câu chuyện lịch sử đã được viết nên. Vậy nên được thi đấu lượt về trên sân nhà, chúng tôi cũng đang ở vị thế có thể thực hiện được điều không tưởng".

"Quan trọng nhất lúc này là phải tin vào bản thân để đạt được hiệu suất cao. Chúng tôi tìm kiếm sự cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Cần đạt được phong độ cao và ghi bàn đúng thời điểm".