Ông Hải lơ chia sẻ với Bongdapro về trận chung kết C1 châu Âu giữa Real Madrid và Liverpool: "Salah trật khớp vai rời sân, khi đó mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều với các hậu vệ Real Madrid, còn Liverpool mất phương hướng rõ rệt. Real họ cũng mất người (Carvajal), nhưng sức ảnh hưởng của hậu vệ này rõ ràng quá khập khiễng, nếu đem so sánh với Salah bên đội bạn.

Đó là cái may của Real Madrid. Còn cái hay của Real nữa, quả móc bóng của Bale hay quá đi chứ, tôi thấy nó còn đẹp hơn quả vô lê trứ danh của Zidane đưa Real vô địch C1 mùa giải 2001 - 2002. Rồi khả năng đọc trận đấu và cách thay người tuyệt luân mà Zidane đưa ra, cũng là mấu chốt để họ đánh bại Liverpool.

Bạn thấy đấy, Nacho đảm bảo phòng ngự còn tốt hơn khi thế chỗ Carvajal. Rồi 2 bàn thắng của Bale (thay cho Isco) đã nói lên rất rõ ràng và toàn cảnh về Real Madrid ở trận chung kết đêm qua, đó là vừa hay lại còn may. Nhưng nói thật, lối chơi của Real họ già rơ quá. Đây là trận chung kết thứ 3 liên tiếp của họ, chiến đấu ở những trận như thế này, thì kinh nghiệm cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến toàn cục.

Bạn xem thì biết, Real họ cầm bóng đâu ra đấy, thế trận không lúng túng, kể cả lúc Salah còn trên sân, cầu thủ áo trắng bị tấn công nhiều, nhưng họ phòng ngự chủ động. Càng về sau, bản lĩnh của Real càng thể hiện dữ dội, vì thế mới dẫn đến sai lầm của những người 'non' hơn bên phía Liverpool".

Ông Hải lơ chốt lại: "Liverpool còn thua Real ở chỗ, họ không có nhiều phương án B, con người đá chính và dự bị chênh lệch nhiều. Sai lầm của thủ môn Karius không phải vì anh này dở đâu, nếu dở thì anh đấy làm sao đủ sức bắt chính cho đội Á quân C1? Đơn giản là cái bóng của 'ông trùm' Real phủ lên quá lớn, nên 'sắc đỏ' của Liverpool bị mất màu".

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08,  AFC Cup)

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08, AFC Cup)

Nhận định kèo bóng đá Bengaluru vs AltynAsyr: Bán kết lượt đi - AFC Cup.

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08,  Champions League)

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08, Champions League)

Nhận định kèo bóng đá Ajax vs Dynamo Kiev: Lượt đi vòng play-off - Champions League.