MU vs Barcelona

Không nằm ngoài dự đoán, MU đã không thể giành chiến thắng trước Barcelona ở trận đấu tứ kết lượt đi Champions League trên sân nhà Old Trafford. Điều khiến trận đấu lượt về trở nên khó khăn hơn bao giờ hết với Solskjaer và các học trò.

Ở trận đấu lượt đi, MU thể hiện rõ sự yếu kém trước một đội bóng đẳng cấp như Barcelona. Họ nhập cuộc thụ động và không có được những phương án tấn công cần thiết. Việc đội hình chơi quá thấp khiến Pogba không thể gây ấn tượng dù chơi ở vị trí tổ chức tấn công. 

Bên cạnh đó, từng cá nhân của quỷ đỏ đang không thể hiện được những gì tốt nhất. Trước Messi và đồng đội, lần lượt Young, Fred thi đấu kém cỏi và không để lại được nhiều dấu ấn. Nếu MU chờ đợi các đường bóng bổng thì Young đã không thể nào tạt bóng chuẩn xác. Trong khi đó, được trao cơ hội đá chính, Fred lại thi đấu kém thất vọng và không thể cầm nhịp lối chơi của quỷ đỏ.

Ngược lại, vẫn là Messi, vẫn là Rakitic, Barcelona cho thấy được sự đẳng cấp. Cầm bóng tới 76%, đội bóng xứ Catalunya khiến Man United trở thành những "con ma" trong trò chơi  "đá ma" quen thuộc. 

Thế nhưng, mới chỉ thất bại 0-1, MU vẫn còn nguyên cơ hội lội ngược dòng và loại Barcelona khỏi Tứ kết Champions League mùa này. Tuy nhiên, muốn làm được điều đó, trước tiên Solskjaer và các học trò cần phải cải thiện nhiều điều. 

Trận đấu Tứ kết lượt về Champions League giữa Barcelona và Man United sẽ diễn ra vào lúc 2h00 này 13/4 tới.