PSG vs MU

MU đã có trận đấu hay trước PSG ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Chơi không quá nổi bật nhưng quỷ đỏ có được điều mình cần nhờ các bàn thắng của Lukaku (cú đúp) và Rasford để giành chiến thắng 3-1. 
Với kết quả này, MU giành quyền đi tiếp tại Champions League năm nay nhờ việc loại đại diện nước Pháp ở vòng 1/8 nhờ luật bàn thắng sân khách với kết quả hoà 3-3 sau hai lượt trận. 

Giành chiến thắng và vé đi tiếp trước PSG ở trận đấu vừa qua, MU đã lập nên kỳ tích lội ngược dòng dù ở lượt đi đã thất bại 0-2 ngay trên sân nhà Old Trafford. Với nhiều khán giả, họ vẫn sẽ không tin MU có thể làm nên điều bất ngờ trước khi trận đấu kết thúc. 

Mới đây, khi kỳ tích đã được lập, nhiều khán giả đã phát hiện ra hành động lạ của Solskjaer trong suốt thời gian của trận đấu. Với nhiều người tin vào tâm linh, họ cho rằng MU có được chiến thắng vì Solskjaer đã biết cách...tạo ra may mắn. 

Cụ thể, đứng trong cabin huấn luyện, thuyền trưởng MU không chọn cho mình một bộ trang phục thường thấy. Trận đấu với PSG, HLV người Na-uy chọn mặc bên ngoài cùng của bộ quần áo là một chiếc áo bib (áo tập). 

Với nhiều người, hành động này của Solskjaer là nhằm đem lại may mắn. Hình ảnh Solskjaer mặc áo bib khiến nhiều người liên tưởng về chính ông trong quá khứ. 

Được mệnh danh là 'sát thủ có gương mặt trẻ thơ' và là siêu dự bị, Solskjaer dường như chọn cách mặc như vậy để nhớ về một thời hào hùng nhất của ông và MU. 

Khi ấy, quỷ đỏ nước Anh có thể làm tất cả điều không tưởng dù thế trận được coi là đã ăn bài. Khi ấy, những Fergie time, tinh thần quỷ đều khiến tất cả mọi đối thủ phải run sợ.