Theo FOX Sports, siêu cò Oscar Soler Sola - người đại diện của tiền vệ Ricardo Quaresma - đã gửi thư chào mời Hà Nội FC ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa V-League 2019.

Nội dung bức thư viết rõ Ricardo Quaresma chỉ còn thời hạn hợp đồng 1 năm với Besiktas và Hà Nội FC hoàn toàn có thể đưa ra lời để nghị để các bên thực hiện một vụ chuyển nhượng thành công.

Tuy nhiên, cũng theo FOX Sports, bức thư kể trên được gửi cho Hà Nội FC vào ngày 8/7, đúng vào ngày kỳ chuyển nhượng giữa mùa ở V-League hạ màn. Vì vậy đội bóng Thủ đô đã không thể làm gì hơn mà chỉ coi Ricardo Quaresma như một thương vụ để tham khảo.

Ricardo Quaresma năm nay đã 35 tuổi nhưng với kinh nghiệm từng chơi cho nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như Barcelona, Chelsea hay Inter Milan, tiền vệ này vẫn được đánh giá là phù hợp với môi trường ở V-League.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2001, Ricardo Quaresma đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý. Nổi bật trong số đó là chức vô địch Champions League 2009/10 cùng Inter Milan và chức vô địch EURO 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha.

Không loại trừ khả năng trong tương lai Hà Nội FC sẽ cân nhắc chiêu mộ Ricardo Quaresma nếu thấy chi phí hợp lý. Theo Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của tiền vệ này đang vào khoảng 1 triệu euro.