Ra sân từ đầu và được đánh giá cao trong trận gặp Guyana tại bảng D Gold Cup 2019, thế nhưng Pulisic lại không thể hiện được gì nhiều. Anh chỉ có 63 phút trên sân và không có bất kỳ cú sút nào trước khi nhường chỗ cho đồng đội.

Nhưng điều NHM chú ý lại đến sau trận đấu, khi có thông tin cho rằng Pulisic đã gặp vấn đề chấn thương khiến anh không thể thi đấu hết trận. Tuy vậy, chính HLV Berhalter của ĐT Mỹ đã lên tiếng về vấn đề này.

"Pulisic có cảm thấy khó chịu ở phần bắp chân khi trận đấu kết thúc. Chúng tôi đã cử bác sĩ đến xem xét và nhận thấy không có dấu hiệu gì bất thường. Chỉ cần nghỉ ngơi, Pulisic hoàn toàn có thể thi đấu ngay ở trận tới", ông Berhalter cho hay.

Lời khẳng định của thuyền trưởng ĐT Mỹ khiến CĐV Chelsea cảm thấy nhẹ nhõm. Cần biết, Pulisic chính là bản hợp đồng duy nhất của The Blues trong Hè này, khi họ dính vào án cấm chuyển nhượng của FIFA.

Dự kiến, ngay sau khi Gold Cup kết thúc, muộn nhất vào 7/7, Christian Pulisic sẽ ngay lập tức hội quân cùng CLB Chelsea để chuẩn bị cho mùa giải mới.