Phút 86, tiền vệ Thành Lương bị 2 thẻ vàng liên tiếp sau hành vi kích bác trọng tài. Ở ngoài đường pitch, HLV Chu Đình Nghiêm không giữ được bình tĩnh và bị trọng tài Ngô Duy Lân truất quyền chỉ đạo.

Song nhà cầm quân gốc Thanh Hóa còn để lại dấu ấn với tình huống xô xát ngay sau đó.

Trên đường vào đường hầm rời sân, HLV Chu Đình Nghiêm bị một người đàn ông không đeo thẻ tác nghiệp chặn đường, khua tay chạm vào người. Sẵn cơn bực tức, thuyền trưởng Hà Nội FC nổi cáu và quát: 'Mày là ai? Mày định đánh tao à?'

Xung đột suýt chút nữa đã leo thang nếu không có sự can thiệp kịp thời của lực lượng an ninh. Tiếp đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng không có mặt ở phòng họp báo.

'Sau trận, giám sát trọng tài có đến động viên tôi, bảo tôi nên giữ bình tĩnh. Tôi thấy tức khi Hà Nội bị thổi ép. Tôi bị đuổi ra sân thì người của BTC không đeo thẻ đòi đánh', HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu.

Ngoài ra, ông cũng phủ nhận việc mình bỏ họp báo. Lý do là vì ông ngồi trong phòng chờ nhưng không thấy ai mời ra họp báo.

Với những diễn biến này, chắc chắn trận lượt về vào ngày 15/5 tới sẽ rất nóng. Ngoài ra, vụ việc HLV Chu Đình Nghiêm tố bị thành viên BTC đòi đánh có thể bị điều tra, không loại trừ khả năng sẽ có án phạt rất nặng từ Ban kỷ luật VFF.

Xem thêm: Kết quả Cúp quốc gia 2018 mới nhất