Chiều nay (16/2), Hà Nội FC sẽ đối đầu Bình Dương trong trận tranh Siêu cúp Quốc Gia. Đây được coi là trận đấu mở màn cho mùa giải V-League 2019 vì vậy cả hai đều dành quyết tâm chiến thắng. 

Nhận định về trận đấu hấp dẫn tới, bình luận viên Quang Huy tin rằng Hà Nội sẽ có được chiến thắng. 

BLV Vũ Quang Huy chia sẻ: "Thời điểm này, Hà Nội FC là thế lực số 1 của bóng đá Việt. Đội bóng này sở hữu lực lượng đồng đều và chất lượng tốt. Theo tôi, Hà Nội FC quá mạnh so với phần còn lại ở mặt trận trong nước. Nên họ được đánh giá cao hơn B.Bình Dương ở trận đấu tới trên sân nhà. Thế nhưng, nhiều khả năng họ sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất ở trận đấu tới do phải chia nhỏ lực lượng cho đấu trường châu Á".

"Bình Dương rất khao khát tranh siêu cúp. Về cơ bản, HLV Trần Minh Chiến sẽ sử dụng bộ khung mùa giải trước cùng với sơ đồ quen thuộc 4-4-2. Đội hình ra sân chắc chắn sẽ gồm các trụ cột như Tấn Trường, Tấn Tài và Anh Đức. Cùng với đó, B.Bình Dương còn có một loạt các tài năng trẻ kết hợp nền họ có thể chơi tốt khi kết hợp sức trẻ và kinh nghiệm. HLV Trần Minh Chiến mùa giải trước đã gây dựng cho Bình Dương một lối chơi gắn kết và rất hiểu nhau. Vậy nên, đối đầu Hà Nội, họ sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Tôi dự đoán hai đội sẽ tạo ra thế trận giằng co. Chung cuộc, Hà Nội sẽ chiến thắng trên chấm phạt luân lưu".