HAGL đụng độ Than Quảng Ninh ngay vòng loại Cúp quốc gia 2018

Cụ thể ngay ở vòng sơ loại sẽ có một trận cầu cực kỳ đáng chú ý. Trên sân Pleiku, HAGL sẽ tiếp đón đội khách Than Quảng Ninh. Đây thực sự là một khó khăn không nhỏ với đội bóng phố Núi trên con đường tham vọng có danh hiệu ở mùa giải tới.

HAGL sau khi bổ nhiệm chuyên gia người Hàn Quốc, Chung Hae-seong vào chiếc ghế GĐKT được đặt nhiều kỳ vọng sẽ có một mùa giải thành công với lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh,… là nòng cốt. Việc Xuân Trường trở về Việt Nam sau quãng thời gian thi đấu không như ý ở Gangwon sẽ giúp HLV Dương Minh Ninh có thêm một ngôi sao quan trọng ở tuyến giữa.
 
Bên kia chiến tuyến, Than Quảng Ninh vẫn luôn được đánh giá là một trong những đội bóng có tiềm lực cả về tài chính lẫn chiều sâu đội hình. Vì vậy cuộc chạm trán giữa HAGL và đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng ở ngày vòng loại cúp Quốc gia sẽ hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.
 
HAGL đại chiến Than Quảng Ninh ngay vòng loại cúp Quốc gia 2018

 

Cũng ở vòng loại, các ông lớn như Hà Nội FC, Sanna Khánh Hòa BVN hay TP.HCM đều được dự báo sẽ dễ dàng giành vé vào vòng 1 khi chỉ phải gặp những đội bóng ở hạng dưới.
 
Dự kiến, cúp Quốc gia 2018 sẽ khởi tranh sớm nhất vào ngày 4/2. Trong khi đó, V.League 2018 sẽ khai mạc ngày 10/3 và khép lại vào ngày 6/10.