Là đàn anh và từng chinh chiến ở ĐTQG, tiền đạo Văn Quyết cho rằng Tuấn Anh gặp rào cản lớn vì những chấn thương liên miên.

'Nhìn U23 Việt Nam thi đấu rực rỡ, tôi lại nhớ Tuấn Anh. Hy vọng em sẽ thi đấu tốt và sớm tái xuất ở đội tuyển', Văn Quyết chia sẻ.

Một trụ cột khác ở ĐT Việt Nam là tiền vệ Huy Hùng cũng mong Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu và cống hiến cho 'Những ngôi sao vàng'.

'Tôi mong Tuấn Anh sớm trở lại trong màu áo ĐTQG và U23 Việt Nam, bởi cậu ấy xứng đáng được như vậy', Huy Hùng nói về người đàn em.

Hiện Tuấn Anh đang thi đấu trở lại cho HAGL ở giải BTV Cup 2018. Anh được tung vào sân ở những phút cuối trong trận thắng Quảng Nam 2-1 vào chiều 25/1.

Dù U23 Việt Nam thi đấu thành công ở VCK U23 châu Á 2018, sự vắng mặt của Tuấn Anh vẫn là tương đối đáng tiếc. Cầu thủ gốc Thái Bình sở hữu khả năng chuyền bóng, điều tiết nhịp độ tốt và kỹ năng ghi bàn ấn tượng.

Trong quá khứ, Tuấn Anh từng đoạt nhiều danh hiệu như cầu thủ xuất sắc nhất VCK U19 Đông Nam Á 2013, cầu thủ trẻ hay nhất Việt Nam 2014, cầu thủ hay nhất HAGL 2015.