Kết quả XSKT Cần Thơ vs B.Bình Dương: Những diễn biến chính

Với lực lượng dày dạn kinh nghiệm hơn, B. Bình Dương mới là đội chơi lấn lướt trong 45 phút đầu tiên. Các đường lên bóng của đội khách vẫn dựa vào Vua phá lưới Nguyễn Anh Đức và ngoại binh Romario.

Và một trong những pha tấn công sắc sảo của đội bóng đất Thủ đã được cụ thể hóa bằng bàn mở tỉ số do công của Romario ở phút 45. Đây là cơ hội ngon ăn thứ 3 mà đội khách tạo ra trước khung thành thủ môn Tô Vĩnh Lợi ở hiệp 1.

Sang hiệp 2, đội bóng Tây Đô ở vào thế không còn gì để mất và dồn toàn lực lên tấn công. Thế trận giằng co được phá vỡ bởi sự tỏa sáng của cựu Vua phá lưới V-League Patiyo, với pha dứt điểm lạnh lùng cân bằng tỉ số ở phút 48.

Những phút tiếp theo, XSKT Cần Thơ càng chơi càng hay. Và đến phút 66, lại là Patiyo sút hiểm hóc hạ gục thủ môn Tấn Trường, ấn định chiến thắng 2-1 cho đội chủ nhà.

Chiến thắng quan trọng trên sân nhà giúp XSKT Cần Thơ tạm vươn lên khu vực giữa BXH. Còn B.Bình Dương mới có 3 điểm sau 3 vòng đấu. 

Đội hình ra sân:

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Cao Cường, Hữu Dũng, Phương Tâm, Anh Tuấn, Patiyo, Tăng Tuấn, Wander, Công Thành, Hoàng Vissai.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, H.Tấn Tài, Xuân Luân, Romario, Anh Đức, L.Tấn Tài, Thanh Long, Sỹ Giáp, Văn Vũ, Hoàng Max.