Hải Phòng năm nay có nhiều biến động về lực lượng khiến cho người hâm mộ đất Cảng không dám tin vào thành tích tốt của đội nhà. Tuy vậy, đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng vẫn cho thấy được sự nguy hiểm với lực lượng trẻ kết hợp với những cựu binh như Fagan, Stevens. 

Sau trận thua Hà Nội ở vòng 1, Hải Phòng đã có những khởi sắc khi giành được 1 hòa và 1 thắng ngay sau đó trước HAGL và Nam Định FC. Do vậy, đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng đang rất tự tin hướng đến chiến thắng đầu tiên trên sân Lạch Tray mùa giải 2018 bằng trận tiếp đón đội bóng đến từ miền Tây (XSKT Cần Thơ). 

Đáng tiếc cho đội chủ nhà khi họ không có được sự phục vụ của 2 cầu thủ trụ cột là thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Đình Bảo đều do chấn thương. Nhưng HLV Trương Việt Hoàng vẫn yên tâm vào những quân bài thay thế cho Hải Phòng.

Trong khi đó, HLV Đinh Hồng Vinh và các học trò cũng đã bắt đầu làm quen với guồng quay của V-League. Sau trận thua 0-3 trước Hà Nội FC ngay trên sân nhà, XSKT Cần Thơ đã làm lại bằng màn lội ngược dòng đánh bại B.Bình Dương ở vòng 3. 

Với tinh thần cực tốt, đoàn quân của HLV Đinh Hồng Vinh quyết tâm tạo nên bất ngờ trên sân Lạch Tray vào lúc 17h00 ngày 1/4 thuộc vòng 4 V-Leaggue 2018. 

Đội hình dự kiến

Hải Phòng: Xuân Luân, Anh Hùng, Hữu Phúc, Văn Lợi, Cảnh Dương, Fagan, Stevens, Lâm Quý, Văn Phú, Quốc Trung, Hoàng Dương.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Cao Cường, Hữu Dũng, Phương Tâm, Anh Tuấn, Patiyo, Tăng Tuấn, Wander, Công Thành, Hoàng Vissai.

Dự đoán 2-0.

Dự đoán Hải Phóng vs XSKT Cần Thơ, 17h00 ngày 1/4 (vòng 4 V-League 2018)