Như đã thông tin, Công Phượng chắc chắn sẽ chuyển tới Bỉ thi đấu tới đây dưới màu áo CLB Sint-Truidense VV với bản hợp đồng 1 năm.

Sau khi rời Incheon United vào đầu tháng Sáu, Công Phượng trở về Việt Nam và nhận được nhiều lời mời từ các câu lạc bộ khác nhau từ cả châu Á và Âu. Theo nhiều đồn đoán, tiền đạo đội tuyển Việt Nam sẽ sang Pháp thi đấu ở giải hạng 2 theo dạng thử việc.

Tuy nhiên, sau cùng, với xác nhận từ trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Tấn Anh và báo chí Nhật Bản, bến đỗ mới của Công Phượng là CLB Sint-Truidense VV.

Đây được đánh giá là sự lựa chọn khôn ngoan của tiền đạo đội bóng phố núi. Tại CLB của Bỉ, Công Phượng hoàn toàn có đủ khả năng để cạnh tranh một vị trí chính thức bên cạnh kế hoạch phát triển nhân tài bóng đá châu Á của câu lạc bộ.

Hiện Công Phượng đang ở Việt Nam và hoàn tất những thủ tục cuối cùng để xuất ngoại. Dự kiến, thời điểm cầu thủ này lên đường bay sang CLB Sint-Truidense VV là chỉ trong ít ngày tới.

Khi ấy, nhiều khả năng Công Phượng sẽ ra mắt trong màu áo CLB Bỉ ở ngay trận đấu giao hữu của đội bóng này vào ngày 5/7 tới.

Sau khi kết thúc mùa giải, Sint-Truidense VV sẽ bắt đầu kế hoạch giao hữu hè từ ngày 5/7 cho tới 18/7. Chuyển sang thi đấu vào khoảng thời gian này, Công Phượng hoàn toàn có thể được tin tưởng trao cơ hội ngay ở những trận đấu đầu tiên.

Lịch thi đấu giao hữu CLB Sint-Truidense VV:

Lịch thi đấu giao hữu CLB Sint-Truidense VV: Công Phượng ra mắt ngày 5/7?