BTV Cup 2018 khai mạc hôm nay với tâm điểm HAGL vs Quảng Nam

BTV Cup được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải giao hữu chất lượng nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới tại V.League. Nhằm nâng cao tính cạnh tranh, BTC giải đã quyết định rút số đội tham dự xuống chỉ còn 5 bao gồm chủ nhà Becamex Bình Dương, ĐKVĐ V.League – Quảng Nam, HAGL cùng hai đội bóng nước ngoài là Sinh viên Hàn Quốc và Vasco da Gama B.

Giải đấu sẽ khai mạc ngày hôm nay (25/1) và kéo dài tới 4/2. Ở loạt trận ra quân, tâm điểm sẽ dồn về trận thư hùng giữa Quảng Nam và HAGL. Nhà ĐKVĐ V.League sẽ có cữ dượt quan trọng chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vương. Trong khi đó, HAGL sẽ phải chứng minh sức mạnh trong bối cánh những nhân tố chính như Xuân Trường, Công Phượng,… đang phục vụ U23 Việt Nam đá VCK U23 châu Á.
 
Nhân tố được chờ đợi hơn cả ở trận đấu tới không ai khác sẽ là tiền vệ Tuấn Anh. Ngôi sao người Thái Bình lỡ hẹn với VCK U23 châu Á vì chấn thương. NHM đang rất kỳ vọng Tuấn Anh sẽ trở lại mạnh mẽ trước tiên ở BTV Cup và sau đó là V.League cũng như trong màu áo ĐTQG.
 
Trận đấu giữa Quảng Nam và HAGL sẽ diễn ra lúc 15h30. Sau đó ít giờ sẽ là cuộc chạm trán thứ 2 ở lượt trận đấu tiên giữa chủ nhà Becamex Bình Dương và Sinh viên Hàn Quốc lúc 18h00 cùng ngày.
 
Lịch thi đấu BTV Cup hôm nay:
15h30 ngày 25/1: Quảng Nam vs HAGL
18h00 ngày 25/1: Becamex Bình Dương vs Sinh viên Hàn Quốc