Mới đây, lãnh đạo CLB Đồng Tháp và hãng thể thao hàng đầu Thái Lan Grand Sport đã đạt được thỏa thuận về tài trợ áo đấu trong năm 2018. Cụ thể, toàn bộ trang phục thi đấu của thầy trò HLV Trần Công Minh sẽ đều được cung cấp bởi Grand Sport.

Vừa qua, buổi lễ ký kết hợp đồng đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của các bên bao gồm lãnh đạo CLB bóng đá Đồng Tháp, đại diện Grand Sport cũng như đối tác Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu.
 
Ngoài việc tài trợ trang phục thi đấu, phía Grand Sport cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa CLB Đồng Tháp trong khâu phát triển hình ảnh cũng như tầm nhìn chiến lược trong tương lai. Thêm vào đó, Grand Sport sẽ thường xuyên tạo điều kiện để đội bóng vùng Đồng bằng sông Cửu Long có cơ hội du đấu và giao hữu với những đội bóng hàng đầu của xứ sở chùa vàng.
 
Dù không có được những kết quả tốt trên sân cỏ ở những mùa giải gần đây song Đồng Tháp vẫn luôn được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp trong cách hoạt động của đội bóng. Với sự giúp sức của Grand Sport, BLĐ Đồng Tháp đang kỳ vọng thầy trò HLV Trần Công Minh sẽ cạnh tranh sòng phẳng ngôi vô địch giải Hạng nhất mùa tới qua đó hiện thực hóa mục tiêu trở lại V.League.