Sau pha va chạm với Huỳnh Tấn Tài ở trận đấu Giải hạng Nhất diễn ra trên sân Hàng Đẫy chiều 4/5, Dương Văn Hào của Viettel đã được chuyển trực tiếp đến bệnh viện 108 để cấp cứu. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành mổ ngay cho cầu thủ vừa khoác áo ĐT U20 Việt Nam này.

Theo các bác sĩ, Dương Văn Hào bị gãy xương mác và đã đóng đinh cố định vị trí bị gãy nhưng cầu thủ này còn gặp đa chấn thương khác ở bó dây chằng cổ chân. Vì vậy, tương lai sự nghiệp đỉnh cao của sao U20 Việt Nam còn rất khó nói trước.

Hậu vệ Huỳnh Tấn Tài là người trực tiếp va chạm khiến cho Văn Hào gặp chấn thương nặng đã có những lời xin lỗi lãnh đạo và cầu thủ Viettel sau trận đấu. Sáng nay (5/5), ban lãnh đạo CLB Long An gồm Trưởng đoàn Lê Minh Trí và HLV Phan Văn Giàu cùng cầu thủ Huỳnh Tấn Tài tiếp tục đến bệnh viện 108 thăm và động viên Văn Hào.

Hậu vệ của Long An đã nói lời xin lỗi và lấy làm tiếc vì cú vào bóng khiến Văn Hào chấn thương nặng, đồng thời hy vọng người đồng nghiệp sẽ nghỉ ngơi, hồi phục thật tốt, sớm trở lại sân cỏ.

Video: Pha bóng khiến cho Văn Hào gãy chân