Tối ngày 14/5, chương trình Ai là triệu phú đã có 1 câu hỏi khá lý thú về tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Ở câu hỏi số 9 cùng mức thưởng 14 triệu đồng, người chơi Nguyễn Văn Lạc đối mặt với câu hỏi: 'Cầu thủ nào sau đây đang chơi cho CLB Incheon United của Hàn Quốc?'

4 phương án trả lời dành cho người chơi bao gồm: Nguyễn Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Lương Xuân Trường và Nguyễn Quang Hải. Cả 4 tuyển thủ đều là những người đã khẳng định được tên tuổi, và là trụ cột của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Ai là triệu phú xuất hiện câu hỏi về Công Phượng và Incheon United

Phân vân giữa các phương án, người chơi đã nhờ sự trợ giúp của tổ tư vấn tại trường quay. Sau khi 3 khán giả hỗ trợ, ông Nguyễn Văn Lạc đã lựa chọn Công Phượng và vượt qua câu hỏi.

Mới đây CLB Incheon United đã chính thức bổ nhiệm tân HLV Yoo Sang Chul - trò cũ của thầy Park ở World Cup 2002. Giới mộ điệu hy vọng với sự chỉ bảo của thầy mới, Công Phượng sẽ có bước tiến ở Incheon United trong thời gian tới.

Dù không được ra sân nhiều ở Hàn Quốc, nhưng nhiều khả năng Công Phượng vẫn sẽ là quân bài quan trọng của HLV Park Hang-seo. Tại King's Cup 2019 diễn ra đầu tháng 6 tới, Công Phượng sẽ được thầy Park triệu tập để đối đầu ĐT Thái Lan trên sân vận động Chang Arena.