Mới đây, dựa vào ý kiến chuyên môn từ báo Hàn Quốc, hội CĐV Incheon United trên Facebook mang tên "All About IUFC" đã đưa ra ý kiến về tiền đạo Công Phượng. Họ mong muốn cầu thủ ĐTVN được ra sân thi đấu chính thức và tỏa sáng. Anh cần được tạo cơ hội nhiều hơn. 

Cụ thể, dựa vào ý kiến chuyên môn từ các tờ báo Hàn Quốc, CĐV Incheon United phân tích: 

"Trận đấu vừa qua (với Suwon), Công Phượng vào sân từ phút 70 và chơi tở vị trí tiền vệ tấn công. Tại đây, anh thật sự đã có màn trình diễn ấn tượng. Công Phượng chuyền bóng thông minh, dứt điểm quyết đoán, tranh chấp tay đôi tốt và thể hiện được tinh thần thi đấu cao".

"Trước đó, Công Phượng cũng đã thể hiện được hình ảnh tốt kể từ khi gia nhập Incheon United. HLV Andersen vốn ít khi đề cập tới bất cứ cá nhân nào những cũng đã phải dành lời khen cho Công Phượng".

"Incheon đã tìm ra vị trí thích hợp nhất cho Công Phượng. Thử thách trước mắt anh có lẽ chỉ là một bàn thắng. Một bàn thắng tới đây sẽ đem tới một bước ngoặt lớn trên con đường thi đấu của Công Phượng với bóng đá Hàn Quốc".

"Cuối cùng, ở vòng đấu thứ 5, chúng tôi hy vọng Incheon sẽ giành chiến thắng. Công Phượng sẽ ra sân đá chính và có màn trình diễn ấn tượng như trong màu áo ĐTVN và sẽ ghi bàn thắng đầu tay".

Công Phượng đang thật sự được mong chờ được thi đấu nhiều hơn tại K-League năm nay. Rõ ràng, dù thi đấu ít phút nhưng màn thể hiện của Công Phượng là thật sự ấn tượng. Ở hai trận thua của Incheon vừa qua tại K-League, ở mỗi trận tiền đạo ĐTVN đều đã có hai đường chuyền thuận lợi đặt đồng đội vào thế thoải mái ghi bàn. 

Một trận đấu chính thức của Công Phượng ở trận đấu tới tại K-League là điều tất cả cùng mong muốn. Và điều ấy sẽ không còn xa!