Khác với trận đấu với Gyeongnam FC cuối tuần trước, Công Phượng đã được đá chính ngay từ đầu trên hàng công Incheon United trong trận giao hữu với Cyber University mới đây. Chân sút sinh năm 1995 được HLV Jorn Andersen bố trí đá cao nhất trên hàng công.

Không phụ sự mong đợi của HLV người Na Uy, Công Phượng thi đấu xông xáo, phối hợp tốt với đồng đội. Hệ quả là tiền đạo gốc Đô Lương lập cú đúp chỉ trong vòng 20 phút đầu hiệp 1.

2 bàn thắng của Công Phượng mang 2 phong cách khác nhau: 1 đến từ pha solo kỹ thuật, 1 từ quả đánh đầu nối từ quả tạt của đồng đội. Có thể thấy Công Phượng đang hòa nhập rất tốt với môi trường thi đấu tại Hàn Quốc, khi đã ghi tới 6 bàn thắng sau 2 trận giao hữu vừa qua của Incheon United.

'Tôi cho rằng hiện tại, cậu ấy cần thêm thời gian vì Công Phượng là cầu thủ nước ngoài và đây cũng là lần đầu cậu ấy chơi ở K-League. K-League là giải đấu khắc nghiệt hơn so với ở Việt Nam, thế nên thời gian thích nghi là rất cần thiết với Công Phượng. Tôi nghĩ cậu ấy là cầu thủ tốt và sớm hay muộn sẽ được tôi sử dụng', HLV Jorn Andersen phát biểu về Công Phượng.