Trong một động thái cứu vãn mùa giải, CLB Incheon United đã bổ nhiệm HLV Yoo Sang Chul lên cầm đầu phòng thay đồ. Tin vui cho Công Phượng cũng như các fan hâm mộ Việt Nam, đó là HLV Yoo Sang Chul từng là học trò cũ của HLV Park Hang-seo ở World Cup 2002.

Năm nay 47 tuổi, HLV Yoo Sang Chul bắt đầu cầm quân từ năm 2009 với xuất phát điểm ở CLB Jeonnam Dragons. Tân thuyền trưởng Incheon tự tin sẽ cải thiện thành tích đội bóng:

'Tôi rất vui khi trở thành HLV của Incheon United. Sẽ có rất nhiều việc cần phải làm, vì tôi đến vào giữa mua. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm quen đội bóng nhanh nhất có thể cũng như sớm mang lại niềm vui, đáp lại sự mong đợi của các CĐV. Tôi tin Incheon United sẽ cải thiện được thành tích'.

Công Phượng hy vọng ra sân nhiều hơn sau khi Incheon United thay tướng

Việc người quen cũ của thầy Park lên nắm quyền là tin vui với Công Phượng. Ở thời kỳ HLV tạm quyền Lim Jung Yong chèo lái Incheon, Công Phượng bị ông thầy này chỉ trích khá nhiều.

Đến triều đại HLV mới, tiền đạo thuộc biên chế HAGL sẽ có cơ hội ghi điểm và thể hiện mình lại từ đầu. Điểm tích cực với Công Phượng là HLV Yoo Sang Chul có chung triết lý bóng đá với HLV Park Hang-seo, do đó có thể anh sẽ được trọng dụng nhiều hơn.