Tương lai của Công Phượng ở Incheon đang là dấu hỏi lớn khi HLV Lim Joong Yong cương quyết không sử dụng anh ở đấu trường K-League. Sau khi đá chính ở trận đầu cầm quân của lái trưởng Incheon, Công Phượng đang trải qua chuỗi ngày buồn chán khi liên tiếp không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Nhiều cổ động viên Việt Nam đã bức xúc thay Công Phượng, và lên tiếng phản đối trên fanpage CLB Incheon United. Để trấn an cổ động viên nhà, tiền đạo sinh năm 1995 đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình:

'Cảm ơn tất cả mọi người vì thời gian này luôn lo lắng cho Phượng. Phượng vẫn vui khỏe và luyện tập bình thường nhé, lúc rảnh rỗi vẫn trà sữa chém gió như ai. Chúc các bạn cũng vậy nhé. Dù ai nói ngả nói nghiêng. Lòng ta vẫn vững chưa nghiêng phía nào', dòng trạng thái đầy lạc quan của Công Phượng. Cùng với đó, anh còn chia sẻ đoạn video ngắn cảnh đi dạo phố, uống trà sữa với đồng đội ở Incheon.

Công Phượng nói gì sau 3 trận liền ngồi ngoài ở K-League 2019?

Giới chuyên môn cho rằng vị trí của Công Phượng bị đe dọa khi HLV Park Hang-seo đang lên kế hoạch bổ sung tiền đạo Alexander Đặng vào danh sách ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Mới đây đích thân thầy Park đã sang Na Uy dự khán trận đấu của Alexander Đặng tại giải Hạng Nhì Na Uy.