Incheon United hết kiên nhẫn với HLV tạm quyền Lim Joong-yong khi đội bóng liên tục giậm chân tại chỗ ở vị trí bét bảng ở K-League. Kết quả là cựu tuyển thủ Hàn Quôc, Yoo Sang-Chul đã được mời về để chính thức đảm nhận chiếc ghế nóng ở CLB mà Công Phượng đang thi đấu.

Dưới thời HLV ông Lim Joong-yong, Công Phượng không có nhiều cơ hội ra sân. Thế nên người hâm mộ Việt Nam đang rất hy vọng rằng, tân thuyền trưởng Yoo Sang-Chul sẽ trao nhiều cơ hội hơn cho tiền đạo xứ Nghệ. Năm 2002, ông Yoo Sang-Chul từng là học trò của HLV Park Hang Seo trong màu áo ĐTQG Hàn Quốc dự World Cup.

Hôm qua, 16/5, Công Phượng và đồng đội có buổi tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo của HLV Yoo Sang-Chul. Những thông tin tích cực xuất hiện với Phượng khi nhiệt huyết của anh trên sân tập được đánh giá cao. Theo ghi nhận, tiền đạo của ĐT Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc giáo án mới, để lại dấu ấn với khả năng đi bóng kỹ thuật và hoạt động rộng.

Điều đáng lưu tâm là HLV Yoo Sang-Chul đưa ra quan điểm rất rõ ràng trong cách đánh giá các học trò mới: "Tôi muốn thất thái độ tốt nhất của các bạn trong mỗi buổi tập. Với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp, các bạn phải chăm sóc bản thân thật kỹ càng trước khi bước vào những trận chiến thực sự".

Công Phượng luôn được đánh giá cao nhờ thái độ nghiêm túc và chăm chỉ trong tập luyện. Dù chưa có được bàn thắng chính thức nào tại K-League nhưng Phượng vẫn nhận được sự kỳ vọng vào khả năng hòa nhập và tỏa sáng trong tương lai. Ngày 19/5 tới, Incheon United sẽ có chuyến làm khách đến sân của Daegu trong khuôn khổ vòng 12 K-League 2019.