Incheon United chạm trán đương kim Á quân K-League, Gyeongnam ở vòng 2 K-League. HLV Jorn Andersen tiếp tục cất Công Phượng trên băng ghế dự bị.

Dù bị đánh giá thấp hơn song đội chủ sân Sungui Arena Park nhập cuộc rất tốt. Incheon United có liên tiếp hai bàn thắng trong hiệp 1 nhờ các pha lập công của Nam Joon-Jae và Mugosa. 2-0 cũng là tỷ số cuối cùng sau 45 phút đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, hai đội chơi ăn miếng trả miếng. Điểm nhấn lớn nhất là tình huống chấn thương kinh hoàng của cầu thủ mở tỷ số, Nam Joon-Jae. Sau khi đội trưởng của Incheon United buộc phải rời sân, đội khách dần chiếm lĩnh thế trận. Gyeongnam bất ngờ tìm được bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 79.

Đến cuối trận, Công Phượng được trao cơ hội vào sân ở những phút bù giờ. Dù không có nhiều thời gian để hiện nhưng việc được tung vào sân cũng sẽ mang lại cho tiền đạo người Nghệ An thêm những sự tự tin trong chặng đường sắp tới. Quan trọng hơn Công Phượng đã có màn ra mắt thành công khi Incheon United có chiến thắng đầu tay ở mùa giải mới.