Mới đây CLB Incheon United đã có buổi ra mắt nội bộ các thành viên CLB với hội cổ động viên tại một khán phòng nhỏ. Trong một video được đăng tải lên mạng xã hội mới đây, cổ động viên khá hứng thú khi tiền đạo Công Phượng được chào đón bằng bản hit 'Chúng ta không thuộc về nhau' đình đám của Sơn Tùng MTP.

Khi tên Công Phượng được MC sướng lên, giai điệu 'Chúng ta không thuộc về nhau' cũng vang lên, các fan hâm mộ Incheon United đập tay với tiền đạo sinh năm 1995 để bày tỏ sự ủng hộ với anh.

Đặc biệt trong màn giao lưu, Công Phượng bốc thăm được câu hỏi: "Nếu ghi bàn, bạn sẽ ăn mừng như thế". Không mất thời gian suy nghĩ, Công Phượng tái hiện lại động tác nắm chặt tay phải và giơ lên đầy kiêu hãnh. Đây chính là phong cách đầy ăn mừng hào sảng của Công Phượng, và các fan Incheon United đã vỗ tay rần rần để ủng hộ anh.

Còn nhớ ở SEA Games 2017 tại Kuala Lumpur, Malaysia, bài hát 'Chúng ta không thuộc về nhau' cũng thường xuyên được Ban tổ chức bật lên trong các trận thi đấu có mặt vận động viên Việt Nam.

Công Phượng mới chuyển sang khoác áo Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm vào giữa tháng 2/2019 vừa qua. Công Phượng khoác áo số 23 và ngay lập tức ghi dấu ấn ở 2 trận giao hữu chuẩn bị mùa giải mới, với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo.