Kết quả Incheon United 6-0 Korea Cyber University

Ở vòng 2 K-League, Công Phượng đã có màn ra mắt kéo dài… 2 phút trong chiến thắng 2-1 của Incheon United trước Gyeongnam. Dĩ nhiên, việc chỉ được tung vào sân ở những phút cuối với ý đồ “câu giờ” không phải điều mà cựu tiền đạo HAGL mong muốn.

HLV Jorn Andersen khẳng định Công Phượng vẫn còn thiếu nhiều yếu tố đặc biệt là sức mạnh để có thể thi đấu sòng phẳng với các cầu thủ tại môi trường K-League. 

Dù chưa được đá chính song không vì thế mà tiền đạo gốc Đô Lương, Nghệ An tỏ ra nản lòng. Cầu thủ mang áo số 23 của Incheon United vẫn đang nỗ lực trong từng buổi tập cũng như ở mỗi trận giao hữu mà anh được trao cơ hội.

Chiều nay, Công Phượng nhiều khả năng sẽ tiếp tục có cơ hội thể hiện mình trong trận đấu giao hữu giữa Incheon United và Korea Cyber University diễn ra lúc 14h theo giờ Việt Nam. Tuần trước, Công Phượng từng lập hat-trick trong chiến thắng 8-0 của đội nhà trước đội Yonsei University (Đại học Yonsei). 

Tuy chỉ là những trận giao hữu với các đội bóng Đại học song các màn trình diễn tốt sẽ là chìa khóa để Công Phượng lấy được lòng tin nơi HLV Jorn Andersen. Biết đâu đó sau màn thể hiện tốt trước Korea Cyber University chiều nay, tân binh Việt Nam sẽ được đá chính trong chuyến làm khách của Incheon United tới sân đối thủ Sangju Sangmu trong khuôn khổ vòng 3 K-League.

Video Incheon United 2-1 Gyeongnam