Sau hàng loạt kết quả bết bát, CLB Incheon United đã 'thay tướng giữa dòng'. HLV Jorn Anderson buộc phải từ chức, lên nắm quyền là HLV Lim Joong-yong, vốn là một huyền thoại CLB. Tuy nhiên động thái này chỉ mang tính tạm thời, khi đội bóng K-League vẫn đang tìm 'minh chủ' để cứu vẫn mùa giải.

Mới đây tờ Thể thao Seoul đưa tin HLV người Pháp Laurent Banide đã nộp đơn ứng cử làm HLV trưởng Incheon United. Bản CV của nhà cầm quân này khá ấn tượng, khi ông từng là thầy cũ của hàng loạt danh thủ như Thierry Henry, David Trezeguet và Yaya Toure... Trong trường hợp HLV Laurent Banide lên cầm quân, Công Phượng có thể được hưởng lợi nhờ kinh nghiệm huấn luyện dày dạn của ông.

NÓNG: Thầy cũ Thierry Henry muốn huấn luyện Công Phượng tại Incheon United

Trước mắt người đại diện của HLV Laurent Banide đã có những cuộc họp bàn về hợp đồng với phía Incheon United. Tuy nhiên sớm nhất thì cũng phải đầu tuần tới, Incheon United mới có thuyền trưởng mới.

Ở vòng 9 K-League Classic 2019, Incheon United sẽ có chuyến làm khách trên sân Gangwon FC. Đây là đội bóng cũ của tiền vệ Xuân Trường - người bạn thân Công Phượng ở mùa giải 2017. Mục tiêu của Incheon không gì khác ngoài 3 điểm tuyệt đối để đào thoát khỏi vị trí đội sổ BXH hiện tại.